Phương thức thanh toán và Ngân hàng bảo lãnh dự án Sunshine Diamond River

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 2236 Lượt xem
Phương thức thanh toán linh hoạt và các ngân hàng lớn bảo trợ Dự án với chương trình ân hạn gốc, lãi, tất toán không bị phạt là ưu điểm vượt bậc của Sunshine Diamond River. Khách hàng chỉ cần thanh toán 25%, không cần phải đóng thêm bất cứ khoản nào cho tới khi nhận nhà.

1. Giới thiệu về Dự án Sunshine Diamond River

1.1 Chủ đầu tư Dự án Sunshine Diamond River là ai?

Là Dự án được tạo nên từ Chủ đầu tư nổi tiếng uy tín và có tiềm lực rất mạnh về kinh tế - chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River. Tuy mới chỉ thành lập từ năm 2016 nhưng đã có nhiều tiếng vang lớn trong giới Bất Động Sản khi suất sắc ôm trọn các vị trí trung tâm chiến lược của 2 miền Nam - Bắc và tạo nên các dự án không thể suất sắc hơn như Sunshine city, Sunshine riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Place, Sunshine Wonder villas, Sunshine Crysta river, Sunshine Golden River, Sunshine Empire, Sunshine Bloulevard....
 
du-an-sunshine-group-da-thuc-hien
du-an-sunshine-group-da-thuc-hien
du-an-sunshine-group-da-thuc-hien
du-an-sunshine-group-da-thuc-hien
Hình ảnh những Dự án của Sunshine Group đang thực hiện tại Việt Nam

Không những thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản mà Sunshine Group còn tạo nên thành công vang dội trong các lĩnh vực khác, điển hình là lĩnh vực giáo dục với hệ thống trường học từ mầm non đến trung học phổ thông đạt chuẩn quốc tế. Nổi trội là trường Sunshine Maple Bear.
 

1.2 Tiện ích Dự án Sunshine Diamond River

Nằm ngay mặt tiền Đào Trí - con đường triệu đô với hàng loạt Dự án sang trọng nhất Quận 7. Sunshine Diamond River kết nối giao thông thuận tiện qua các Quận trung tâm chỉ từ 5 - 15 phút. Thừa hưởng tất cả tiện ích ngoại khu như bệnh viện quốc tế FV, BV Quận 7, Bv Tim, Trường cấp 1-2-3 và trường quốc tế, Đại học Tôn đức thắng, Rmit, Marketting và các khu Đại siêu thị Big C, Lotte mark chỉ trong bán kính 1km. 
 
tiện-ích-sunshine-diamond-river
Tiện ích dự án của Sunshine

Với quy mô lên tới 13,2 hecta. Mật độ xây dựng chỉ 23% bao gồm 7 tòa nhà cao từ 38 - 40 tầng đủ các loại diện tích 1PN - 3PN đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Không những thế, các căn hộ đều được tặng thêm sân vườn và bàn giao nội thất siêu sang đến từ Thụy Sĩ. Dự án Sunshine Diamond River xứng đáng là dự án đáng sống bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.
 
hình-ảnh-dự-án-sunshine-diamond
Hình ảnh nội khu Sunshine Diamond River 
hình-ảnh-sự-án
Hình ảnh tổng quan dự án Sunshine Diamond River
 

2. Phương thức thanh toán Dự án Sunshine Diamond River

Với nhiều phương thức thanh toán Sunshine Diamond linh hoạt theo từng giai đoạn. Khách hàng tùy vào khả năng tài chính của mình mà chọn phương án thanh toán phù hợp. Hiện nay chỉ cần thanh toán đến 25% là kí hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư. 
phương-thức-thanh-toán-dự-kiến
Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng. Nếu khách mua thanh toán 50 hoặc 95% 1 lần sẽ được chiết khấu tối đa 10%.
 
Phương thức thanh toán dự án Sunshine Diamond River phụ thuộc vào tiến độ xây dựng dự án xây dựng như thế nào. Vậy tính tới thời điểm hiện tại dự án Sunshine Diamond River đã tới đâu rồi? Khách hàng tham khảo tiến độ xây dựng tại đây: Tiến độ xây dựng Sunshine Diamond River 
 

3. Ngân hàng bảo lãnh dự án và các ưu đãi từ ngân hàng

Hiện nay ngân hàng VP bank là ngân hàng chủ chốt bảo lãnh Dự án Sunshine Diamond River Chỉ cần thanh toán 25% khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay tới 75% và được ân hạn gốc, lãi cho tới khi nhận nhà. Nghĩa là tại thời điểm khách hàng ký HĐMB, Khách mua sẽ thanh toán đủ 25%, Phần tiền còn lại ngân hàng sẽ giải ngân cho chủ đầu tư Sunshine Group. Trong thời gian từ lúc này đến 24 tháng sau đó, Khách mua sẽ không phải thanh toán bất kỳ 1 khoản chi phí nào. Đến lúc nhận nhà, khách mua có thể tất toán toàn bộ hoặc 1 phần tiền mà không bị phạt lãi trả trước hạn. Từ sau thời điểm nhận nhà, lúc đó thời gian ưu đãi đã hết, khách mua sẽ trả góp cho ngân hàng hàng tháng theo bảng tính lại thời điểm hiện tại.
 

4. Hồ sơ vay ngân hàng để lựa chọn PTTT 25% đến khi nhận nhà 

Khách mua sẽ chuẩn bị các hồ sơ sau đây để xác nhận phương án thanh toán 25% đến nhận nhà:
  • Hồ sơ pháp lý cá nhân (CMND, Hộ khẩu, xác nhận tình trạng hôn nhân).
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập (Bảng lương, Sao kê lương hoặc thu nhập từ cho thuê nhà, đất, xe oto hoặc thu nhập từ nguồn bđs, doanh nghiệp...).
  • Tài sản đảm bảo chính là căn hộ mà khách hàng chọn mua.
Hiện tại VPBank là đối tác chiến lược của chúng tôi, Nên vấn đề hồ sơ và thủ tục vay vốn sẽ được hỗ trợ tối đa. Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn để thanh toán phương án 25%. Tranh xảy ra trường hợp không mong muốn là hồ sơ không được duyệt vay và khách mua không đủ tài chính để thanh toán tiến độ.
logo-sunshine-diamond
nhan-bang-gia
 
 
Bài viết khác
Xem thêm ( 15 )
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký
Nhận báo giá