Mặt bằng Tầng 20 dự án Sunshine Diamond River có gì khác biệt?

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 205 Lượt xem
Dự án Sunshine Diamond River được thiết kế đa dạng theo nhiều loại hình khác nhau. Điển hình trong đó nổi bật nhất ở Tầng 20 được bố trí không gian lánh nạn dành cho cư dân sinh sống tại dự án. Đây được coi là một điểm mới mà chưa có một dự án nào triển khai. Nhằm mang đến một cuộc sống không những hiện đại mà còn đem lại cảm giác an toàn cho Cư dân khi quyết định chọn mua căn hộ Sunshine Diamond River.

1. Tầng 20 dự án Sunshine Diamond River có gì khác biệt

 1.1 Mặt bằng thiết kế căn hộ Tầng 20 dự án Sunshine Diamond River 


mat-bang-thiet-ke-tang-20-sunshine-diamond-river
Mặt bằng điển hình Tầng 20 dự án Sunshine Diamond River

1.2. Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Tầng 20 dự án Sunshine Diamond River 

Với Số lượng căn hộ tại Tầng 20 dự là 16 căn ( Khác với những tầng bình thường khác là 21 căn) thì phần không gian còn lại được Chủ đầu tư Sunshine Group dành ra để làm Khu lánh nạn phòng trường hợp có rủi ro xảy ra với không gian vô cùng rộng rãi hơn 300m2. Thiết kế mặt bằng Tầng 20 dự án Sunshine Diamond River là một điểm sáng đặc biệt tạo nên thương hiệu cho Sunshine Group.

Không gian lánh nạn là gì?
 
Không gian lánh nạn là Không gian có đủ diện tích để Cư dân sinh sống tại đó có thể tránh và lánh vào khi có sự cố xảy ra tại Chung cư ( cháy, chập điện,....) nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe chờ cứu trợ từ bên ngoài. .
Việc xây dựng riêng Khu lánh nạn cho cư dân không phải là việc mà Chủ đầu tư nào cũng làm khi xây dựng căn hộ. Hiện nay nhiều chủ đầu tư dự án còn đang đặt nặng lợi ích kinh tế và bỏ qua những quy định an toàn cho cư dân sinh sống. Bởi vì Không gian lánh nạn để đạt chuẩn rất tốn kém chi phí hình thành mà còn mất phần xây dựng không gian này để làm thành căn hộ bán cho Khách hàng sinh lời. Chính bởi vậy nên Tiêu chí hàng đầu của Khách hàng khi quyết định chọn mua căn hộ là Chung cư phải có không gian lánh nạn đảm bảo chất lượng khi có sự cố xảy ra và cũng lấy đó để đánh giá Chủ đầu tư có uy tín hay không, có quan tâm đến tính mạng, lợi ích và sức khỏe của cư dân hay không.  
Theo quy chuẩn QCVN04/01/2015/BXD hiện chưa áp dụng đối với các Công trình có chiều cao hơn 100m2 phải bố trí không gian lánh nạn cho cư dân. Nhưng đối với Sunshine Group với sứ mệnh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Cư dân sinh sống tại Căn hộ 4.0 Sunshine Diamond River đã không ngần ngại chấp nhận giảm thiểu số lượng căn hộ trên mặt bằng Tầng hơn 300m2 để dành trọn không gian làm Không gian lánh nạn tại Tầng 20 của mỗi Block nhằm tối ưu hóa tính an toàn cho việc thoát nạn cho cư dân tại Tòa nhà.

Vậy nên Ngoài bố trí 02 Thang thoát hiểm thì Sunshine Diamond River có thêm gian lánh nạn đủ rộng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Khách hàng khiến Khách hàng có sự tin tưởng tuyệt đối khi chọn mua căn hộ tại đây. 

khong-gian-lanh-nan-sunshine-diamond-river
Khu vực Lánh nạn được bố trị tại Tầng 20 dự án Sunshine Diamond River

1.3 Thiết kế căn hộ điển hình Tầng 20 dự án Sunshine Diamond River

- Thiết kế căn hộ 01 - 02 - 03 Phòng ngủ đa dạng diện tích từ 45 - 112m2 để Khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế điển hình cho căn hộ 01-02-03 Phòng ngủ dự án Sunshine Diamond River:

thiet-ke-ch01-sunshine-diamond-river
Thiết kế điển hình căn hộ 01 PN 54m2 - 02 PN 88m2 dự án Sunshine Diamond River

thiet-ke-ch01-sunshine-diamond-river
Thiết kế điển hình căn hộ 03 Phòng ngủ 112m2 dự án Sunshine Diamond River

2. Cách thức chọn mua căn hộ Sunshine Diamond River 

Hiện tại chúng tôi đang nắm giữ suất mua nội bộ dự án Sunshine Diamond River các Tầng đẹp 06-08-10-22-27 với những mã căn đẹp dành cho căn 01-02-03 Phòng ngủ. Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline Phòng kinh doanh dự án Sunshine Diamond River 0933002299 hoặc 0911798899 để được hướng dẫn cách thức chọn mua Suất nội bộ  dự án Sunshine Diamond River để hưởng ưu đãi chiết khấu khủng từ Chủ đầu tư Sunshine Group. 

Nhanh tay sở hữu 05 Suất nội bộ cuối cùng dự án Sunshine Diamond River 

dang-ki-mua-sunshine-diamond-river

Khách hàng xem thêm thông tin chi tiết dự án Sunshine Diamond River tại đây: https://sunshinediamond-river.vn/


 
Bài viết khác
Xem thêm ( 15 )
Chat ngay